Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

Công ty Thiết Bị Tân Phát Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa ô tô tại Việt Nam.

 Thông tin về Công ty Thiết Bị Tân Phát Sài Gòn:

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

   - Tân Phát Sài Gòn là một chi nhánh của ETEK GROUP, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tự động hóa, công nghiệp, thiết bị sửa chữa ô tô, thiết bị dạy nghề, thiết bị cho trạm đăng kiểm xe cơ giới, dây chuyền lắp ráp xe máy, ô tô, xe điện…

   - Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

2. Sản phẩm và dịch vụ:

   - Thiết bị sửa chữa ô tô: Bao gồm máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp, cầu nâng, máy nén khí, máy chẩn đoán lỗi, và các thiết bị khác.

   - Thiết bị công nghiệp: Bao gồm các loại máy móc và thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất và sửa chữa.

   - Dịch vụ bảo trì và sửa chữa: Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và lắp đặt thiết bị cho các gara, xưởng sản xuất và các đơn vị khác.

3. Chất lượng và thương hiệu:

   - Tân Phát Sài Gòn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

   - Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thiết bị.

4. Khách hàng và đối tác:

   - Công ty đã hợp tác và cung cấp thiết bị cho nhiều gara ô tô, trung tâm bảo dưỡng, các xưởng sản xuất và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

   - Tân Phát Sài Gòn xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với các nhà cung cấp quốc tế, đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng.

5. Tầm nhìn và sứ mệnh:

   - Tầm nhìn của Tân Phát Sài Gòn là trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp và sửa chữa ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

   - Sứ mệnh của công ty là mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN PHÁT SÀI GÒN

Số 1, Lê Đức Thọ, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh ( gần chân cầu vượt Tân Thới Hiệp, Quận 12 )

Điện thoại : 0919.759.088 - 0961.950.059

Mail : congtytanphatsaigon@gmail.com

Website : tanphatsaigon.com